Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Số TTMã học phầnTên học phần
AKIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG
ILý luận chính trị
1CTR1018Triết học Mác - Lênin
2CTR1019Kinh tế chính trị Mác - Lênin
3CTR1020Chủ nghĩa xã hội khoa học
4CTR1021Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
5CTR1022Tư tưởng Hồ Chí Minh
IITin học, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và môi trường 
6CBAN12202Toán thống kê
7CBAN10304Hóa học
8CBAN12302Vật lý
9CBAN11902Tin học
10CBAN11803Sinh học
11CBAN10502Hóa lý
12NHOC15302Sinh thái và môi trường
13NHOC31572Công nghệ cao trong nông nghiệp
IIIKhoa học xã hội và nhân văn
14TNMT29402Nhà nước và pháp luật
15KNPT14602Xã hội học đại cương
IVNgoại ngữ không chuyên
16ANH1013Ngoại ngữ không chuyên 1
17ANH1022Ngoại ngữ không chuyên 2
18ANH1032Ngoại ngữ không chuyên 3
BKIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP
IKiến thức cơ sở ngành
19CKCN31262Quá trình và thiết bị chuyển khối
20CKCN31272Quá trình và thiết bị cơ học
21CKCN31963Nhiệt và quá trình thiết bị truyền nhiệt
22CKCN31793Hóa sinh thực phẩm
23CKCN19303Vi sinh thực phẩm
24CKCN29102Vật lý học thực phẩm
25CKCN23402Hóa học thực phẩm
26CKCN31412Thực hành hóa sinh - vi sinh vật thực phẩm
27CKCN22202Công nghệ sấy nông sản thực phẩm
28CKCN22102Công nghệ lạnh thực phẩm
29CKCN27802Thiết kế nhà máy thực phẩm
30CKCN31182Hình họa - vẽ kỹ thuật
31CKCN31162Đồ án thiết bị
32CKCN24502Kỹ thuật an toàn và môi trường
33CKCN31692Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm
34CKCN31282Quá trình và thiết bị công nghệ sinh học
35CKCN31312Sinh vật hại nông sản sau thu hoạch
36CKCN31302Sinh lý, sinh hóa nông sản sau thu hoạch
37CKCN32002Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩm
IIKiến thức ngành
38CKCN21103Công nghệ chế biến đường mía, bánh kẹo
39CKCN31033Công nghệ bảo quản và chế biến rau, quả
40CKCN31042Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao
41CKCN21202Công nghệ chế biến lương thực
42CKCN31053Công nghệ chế biến thịt, trứng, sữa
43CKCN31062Công nghệ chế biến thủy sản
44CKCN22402Đánh giá cảm quan thực phẩm
45CKCN31532Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 1
46CKCN31542Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 2
47CKCN26102Phân tích thực phẩm
48CKCN31942Luật an toàn thực phẩm
49CKCN31582Phân tích rủi ro và quản lý an toàn thực phẩm
50CKCN31522Độc tố học cơ bản trong thực phẩm
51CKCN22602Dinh dưỡng học
52CKCN20102An toàn thực phẩm
53KNPT28202Marketing nông nghiệp
54CKCN31652Thực hành phân tích và đánh giá chất lượng thực phẩm
55CKCN31643Thực hành chuyên ngành về ĐBCL và ATTP
56CKCN31142Đồ án Công nghệ
57CKCN21902Công nghệ đồ uống
58CKCN20202Bao gói thực phẩm
59CKCN31612Quy phạm thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP)
60CKCN26202Phụ gia thực phẩm
61CKCN22002Công nghệ enzyme
62CKCN31602Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
63CKCN31672Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới
64CKCN31952Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
65CKCN29402Xử lý phế, phụ phẩm của thực phẩm
66CKCN31592Quản lý bếp ăn công nghiệp
IIIKiến thức bổ trợ
67KNPT23002Phương pháp tiếp cận khoa học
68KNPT34752Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
69KNPT21602Kỹ năng mềm
IVThực tập nghề nghiệp
70CKCN31622Tiếp cận nghề ATTP
71CKCN31633Thao tác nghề ATTP
72CKCN31664Thực tế nghề ATTP
VKhóa luận tốt nghiệp
73CKCN31814Khóa luận tốt nghiệp ATTP
KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC TOÀN KHÓA